Thiết Kế Bao Bì Nhựa

Bao bì nhựa là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tin tưởng sử dụng. Kể từ khi ra đời chúng đã giải quyết các bài toán về đóng gói, chứa đựng, bảo quản vận chuyển hàng hóa. Có nhiều loại nhựa được sử dụng để làm bao bì khác nhau như nhựa PET, PE, PP,… Mỗi loại có một tính chất riêng nó ứng dụng vào những loại bao bì có những tính năng riêng và đáp ứng với những loại hàng hóa riêng.

Khi mà có quá nhiều mặt hàng có các chức năng tương tự nhau từ nhiều nhà sản xuất khác nhau làm cho người mua có nhiều sự lựa chọn thì việc làm cho sản phẩm trở nên nổi bật trong mắt người tiêu dùng sẽ giúp họ ưu tiên mua sản phẩm hơn.

Chính vì thế mà thiết kế bao bì trở nên rất quan trọng đối với việc phát triển xây dựng thương hiệu, tạo dấu ấn trong lòng người mua. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một mẫu thiết kế mang lại lợi thế cho sản phẩm, cho thương hiệu trên thị trường chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Những lưu ý khi thiết kế bao bì nhựa

Thiết kế là quá trình tạo ra mẫu mã, giao diện cho sản phẩm làm cho người mua dễ dàng nhận dạng biết được sản phẩm bên trong là gì tạo sự thu hút, kích thích tính mua sản phẩm.

trang gioi thieu 01 1 e1500953157369

Khi thiết kế bao bì thì cần phải chú ý những vấn đề sau:

Khai thác tối đa ý tưởng, bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp điều này sẽ tạo nên những nét riêng cho sản phẩm. Hơn hết là giúp cho hướng đi hướng phát triển quảng bá được diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

Kết hợp với xu thế hiện tại tạo ra những mẫu mã nổi bật. Đánh vào những đối tượng nhất định về sản phẩm.

Truyền tải những thông điệp và doanh nghiệp muốn truyền tải đến doanh nghiệp.

Mẫu mã phải cung cấp các thông tin về sản phẩm và thông tin về nơi sản xuất.

Tuân thủ các quy định về hình ảnh bao bì sản phẩm nhất là đối với những loại bao bì dùng cho hàng hóa xuất khẩu.

Mẫu mã phải dễ nhớ không gây nhầm lẫn với những sản phẩm khác, gây hiểu nhầm.

Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà nó có những đặc thù cạnh tranh khác nhau nên cần phải khai thác tối đa về vấn đề này.

Công ty thiết kế bao bì nhựa tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP với đa dạng kích thước. Chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn thiết kế in ấn bao bì. Chúng tôi không chỉ đem đến những sản phẩm có chất lượng mà còn đem đến những lợi thế cho doanh nghiệp về mẫu mã giúp cho doanh nghiệp có được những lợi thế trong việc phát triển, xây dựng thương hiệu sản phẩm.

m u m ch t l ng orig

Mỗi năm chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn bao bì các loại với đa dạng kích cỡ từ 10 đến 50 kg. Sản phẩm của chúng tôi có những tính năng vượt trội nhờ vào việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp trong sản xuất, các công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nó đáp ứng bao bì đóng gói cho nhiều loại sản phẩm như bao bì đựng gạo, bao bì hạt giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng,…

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo