Thiết kế bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Thiết kế bao bì phân bón đây là sản phẩm luôn được chú trọng và cần thiết cho ngành phân bón. Các hình ảnh của sản phẩm được đưa tới khách hàng nhanh chóng,  xây dựng hình ảnh cho chính doanh nghiệp đó. Khi thiết kế bao bì thành công và hiệu quả sẽ tạo ra sự độc đáo, thu hút và sự khác biệt. Đội ngũ thiết kế phải am hiểu, biết cách nắm bắt xu thế thị trường và cơ sở thiết kế bao bì chúng tôi có đủ những yêu cầu mà bạn đang cần tìm.

Quý khách đang tìm cho mình phương pháp thiết kế hiệu quả nhằm tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế in ấn các loại bao bì chất lượng. Thiết kế cần đảm bảo được những quy chuẩn của bao bì giúp tiếp cận cảm xúc của người dùng cao hơn. Theo các chuyên gia tư vấn thì bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh nhất đem sản phẩm tiếp cận người dùng và kết nối người dùng và các công ty doanh nghiệp lại với nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thiết Kế Bao Bì Phân Bón
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón

Những yếu tố cần thiết cho việc thiết kế bao bì phân bón đẹp

Sử dụng hình ảnh phù hợp cho mẫu thiết kế của mình, hình ảnh là yếu tố không thể thiếu cần phải đảm bảo in ấn rõ nét sáng sủa. Những hình ảnh đó cần thiết và phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm của mình tránh tạo ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Các thuật ngữ trên bao bì phân bón cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại. Khách hàng sẽ quyết định mua một cách nhanh chóng.

Màu sắc và phông chữ thiết kế bao bì cần đảm bảo sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm mà bạn đang muốn tung ra thị trường. Nếu như chọn màu sắc thì nên kết hợp thêm với sự tương phản của câu chữ trên bao bì đó. Bạn nên sử dụng từ ngữ dễ hiểu, thật rõ ràng.

Bao bì dễ dùng: Đảm bảo rằng bao bì của bạn phải dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thiết Kế Bao Bì Phân Bón
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón

Vai trò của bao bì phân bón chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp phân bón, xây dựng phương pháp hiện đại, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Bao bì phân bón với nhiều cấu trúc khác nhau giúp cho sản phẩm trở nên phong phú hơn, kết hợp với 3 loại in ấn hiện đại đó chính là phương pháp in ống đồng, phương pháp in flexo, phương pháp in offdet.

Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Phương pháp in ống đồng giúp cho sản phẩm đầy đủ màu sắc, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ được truyền vào chỗ lõm tạo nên thành phẩm.

Việc in thông tin trên sản phẩm giúp cho người tiêu dùng biết được xuất xứ, tác dụng sản phẩm mang lại.

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 tiền thân và doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa tại khu vực phía nam. Chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên bán bao bì pp các loại, Bao bì BOPP in ống đồng, Bao bì giấy ghép PP, bao bì giấy in Offset, bao bì nhựa ghép màng Mentalize.

Đôi ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn theo kịp những tiến độ đơn hàng của khách. Mỗi năm công ty mở lớp đào tạo nhằm nâng cao trình động chuyên môn giúp giải quyết các vấn đề về bao bì. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo