Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp

Thiết kế bao bì phân bón đẹp

Thiết kế bao bì phân bón đẹp được công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi tạo ra với phương pháp đóng gói hiệu quả. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp chất lượng, được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác cùng.

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng công ty cung cấp các loại bao bì chất lượng cung cấp cho các nhà máy sản xuất hàng hóa…. Tạo ra sản phẩm đẹp lạ, tính độc đáo cao thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chuyên thiết kế những sản phẩm độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của từng sản phẩm. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất…..

Bao bì là mục đích giúp cho sản phẩm của mình trở nên thu hút và nổi bật hơn trong mất người tiêu dùng. Yếu tố chất lượng cũng quan trọng nhưng sản phẩm đẹp cũng không kém phần nào quan trọng góp phần không nhỏ vào việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Đẹp

Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì phân bón chất lượng, luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng bao bì chuyên nghiệp, tạo sản phẩm độc đáo hơn.

Cấu trúc bao bì được sản xuất từ nhựa PP rất được nhiều khách hàng quan tâm, để có được những sản phẩm tốt chúng tôi phải trải qua nhiều khâu sản xuất khác nhau, tìm ra phương pháp đóng gói hiệu quả nhất. Những tiêu chuẩn cần thiết cho sản phẩm bao bì tốt nhất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu làm nên bao bì đảm bảo chất lượng, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại. Và quyết định mua sản phẩm nhanh chóng.

Công ty sản xuất bao bì phân bón chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất thiết kế bao bì phân bón chất lượng, được công ty có tiếng ủng hộ điển hình như Thiên Phú Điền một doanh nghiệp chuyên sản xuất phân bón tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho cây trồng.

Công ty có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3. Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về khâu thiết kế.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo