Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Trong tất các loại hàng hóa, bao bì là không thể thiếu và có vai trò cực kì quan trọng trong việc đóng gói bảo quản sản phẩm bao bì. Tuy nhiên ngày nay, công nghệ phát triển, bao bì không chỉ đóng gói, bảo quản sản phẩm, mà bao bì còn có vai trò là một nhân viên bán hàng thầm lặng, một công cụ marketing hiệu quả, mà chi phí tiết kiệm nhất. Vì thế mà ngày nay các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn vào thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm, đưa ra những tiêu chuẩn, yêu cầu ngày càng cao. Chính vì thế mà đòi hỏi các đơn vị chuyên thiết kế, in ấn bao bì phải nâng cao hơn nữa trình độ thiết kế mẫu của mình, đồng thời phải cải tiến, nâng cấp máy móc hiện đại để ứng dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất, cho ra chất lượng sản phẩm bao bì tối đa nhất.

Công ty thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế, in ấn sản xuất các loại bao bì nhựa PP chuyên dụng, bao bì giấy cao cấp, phục vụ, cung cấp cho các ngành sản xuất như nông san r, xây dựng, công nghiệp hóa chất, hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi,…. Với kinh nghiệm, cộng với quý mô sản xuất hiện tại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đưa ra từ khách hàng. Sản lượng bình quân hàng ngày của chúng tôi đạt 25.000 – 30.000 bao, có đủ khả năng để đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn, và được cung cấp trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sáng tạo và nhạy bén trong tiếp thu xu hướng mới về sử dụng bao bì của thị trường, luôn cho ra những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ, với những hình ảnh, màu sắc được phối, sắp xếp hài hòa, bố cục rõ ràng, rành mạch, làm nổi bật lên những ưu điểm của sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Chúng tôi trang bị những dây chuyền in ấn hiện đại, về máy móc, nâng cao tay nghề nhân viên in theo định kỳ, để nâng cấp kiến thức cho nhân viên, ứng dụng những công nghệ in ấn tiến tiến, và những công nghệ in tiên tiến hiện nay là: in Ống dồng, in Offset, in Flexo,.. chúng tôi đều đang sử dụng 3 công nghệ kỹ thuật in này. Cả 3 công nghệ in này đều cho ra hình ảnh có chất lượng cao, tùy vào những dòng bao bì cụ thể mà sẽ được áp dụng cho hợp lý và tối ưu nhất.

Một số mẫu thiết kế bao bì đẹp

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng

bao bi nhua 27

bao bì nhựa ghép màng e1526444768751

Bao bì vật liệu mới

bao bi hoa chat

Hình ảnh: Một số mẫu thiết kế bao bì đẹp

Nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo