Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp – Công Ty Bao Bì Tại TPHCM

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp – Công ty bao bì tại TPHCM

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là một lợi thế cạnh tranh đối với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công nghệ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì sản phẩm được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quất.

Hiện nay đang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại TPHCM, phát triển mạnh với mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tác động đến ánh nhìn của người tiêu dùng, thuyết phục người tiêu dùng mua sản phẩm nhanh chóng. Khi mua sản phẩm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của bao bì.

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Công ty sản xuất bao bì tại thành phố Hồ Chí Minh

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa PP tại khu vực miền nam, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân hàng hải được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì có uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa PP, bao bì giấy in offset, bao bì giấy in flexo, bao bì BOPP in ống đồng,…. với nhiều kiểu dáng, hình ảnh thiết kế khác nhau.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, nâng cao học hỏi. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Công ty sản xuất bao bì tại thành phố Hồ Chí Minh
Công ty sản xuất bao bì tại thành phố Hồ Chí Minh

Cấu trúc và tính chất của bao bì hiện nay

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp mắt, ấn tượng, hình ảnh chuyên nghiệp với bao bì có những đặc tính riêng biệt:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo dãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cho chúng ta hình ảnh chân thực, 3D, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
Cấu Trúc Bao Bì BOPP In Ống Đồng
Cấu Trúc Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Nếu quý khách đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo