Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp

NỘI DUNG:
1. Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp – Bao bì Ánh Sáng
2. Giới thiệu thiết kế bao bì gạo đẹp
3. Công ty sản xuất, thiết kế bao bì đẹp chất lượng

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty chuyên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp độc đáo, chất lượng và nổi bật. Thiết kế bao bì cần phải có sự phối hợp của nhiều yếu tố khác nhau như: bố cục, màu sắc, hình ảnh, sắp xếp một cách thông minh, sang trọng.

Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, xin cam kết với quý khách sẽ cho ra những sản phẩm có giá trị thực sự với khách hàng và người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì  sản phẩm đẹp là tạo ra sự hấp dẫn, nổi bật, cũng như sự phối hợp đúng mang lại cạnh tranh cao so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Hiện nay rất nhiều công ty và doanh nghiệp đang chú trọng vào việc làm thay đổi những chiếc bao bì thô sơ thành một bao bì chất lượng nổi bật và thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

Trong các ngành sản xuất kinh doanh hàng hóa, bao bì không chỉ là sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản mà còn là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Quý khách đang có nhu cầu và quan tấm đến sản phẩm bao bì của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cấu trúc cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đep
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đep

Giới thiệu thiết kế bao bì gạo đẹp

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tạo hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Một bao bì gạo hoàn hảo cần phải có những tính chất:

  • Thiết kế bao bì nổi bật ấn tượng, tạo nên sự sang trọng thông minh của từng loại bao bì
  • Chất liệu làm nên sản phẩm bao bì thuộc dạng cao cấp
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao
  • Công nghệ in ống đồng cho ra sản phẩm ẩn tượng nổi bật vì vải PP dệt có độ bóng cao dễ dàng in ấn, thẩm thấu tốt.
  • Hạt nhựa làm nên sản phẩm chắc chắn, chịu được trọng tải cao, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển

Với những tính năng và yêu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tôn vinh sản phẩm của bạn và thu hút người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đep
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đep

Công ty sản xuất, thiết kế bao bì đẹp chất lượng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, Thành lập năm 2002, chuyên cung cấp thiết kế các loại bao bì chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì gạo chất lượng cao cấp, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình trong công việc, kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại tạo ra những đơn hàng xuyên suốt.

Mỗi năm công ty nâng cấp các thiết bị máy móc cũng như trình độ chuyên môn của từng nhân viên. Giúp cho mọi người bắt kịp xu thế hiện đại của thị trường. Tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và nổi bật.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo