Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng

Thiết kế bao bì vật liệu xây dựng – Bao Bì Ánh Sáng

Thiết kế bao bì vật liệu xây dựng là một phương pháp làm cho sản phẩm của mình trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang ngày càng phát triển và mở rộng thị trường bao bì, muốn làm đa dạng hơn trở nên tốt hơn.

Người tiêu dùng hiện nay không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp của sản phẩm mang lại. Cảm xúc mua hàng chiếm 90% quyết định mua sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để nhân viên tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí nhé.

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn, các loại bao bì vật liệu chất lượng. Đem đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Chúng tôi chuyên thiết kế in ấn bao bì giá rẻ, rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng. Điển hình như công ty SiKa Hữu Hạn, chuyên về vật liệu xây dựng. Sản phẩm đẹp gây sự chú ý đến sản phẩm, đây cũng là phương pháp có sức ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng, đồng thời nó cũng tạo ra xu thế bán hàng vô cùng kinh ngạc.

Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng

Cấu trúc và tính năng sản xuất bao bì vật liệu xây dựng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp mắt, ấn tượng, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đưa ra phương pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu không ảnh hưởng, phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau. Giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm

Bao bì này được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Quý khách yên tâm về chất lượng.

Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng

Công ty sản xuất bao bì đựng vật liệu xây dựng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu trọng lĩnh vực sản xuất bao bì vật liệu xây dựng chất lượng. Có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình chánh Quận Thủ Đức. TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Được thành lập năm 2002. Luôn đáp ứng được những tiến độ đơn hàng kịp thời gian, mang đến cho khách hàng giá trị thực sự nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo