Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng | Bao Bì Ánh Sáng

Ngành xây dựng hiện phổ biến và đa dạng nhiều khâu khác nhau nhau, giúp cho công trình xây dựng trở nên hoàn tất và chỉnh chu hơn.

Nói đến xây dựng thì có rất nhiều khâu bổ trợ đó chính là bột trét tường, keo dán gạch, bột xi măng, vữa,…..

Để vận chuyển dễ dàng và tiện nghi từ đó ra đời bao bì chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Và hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm bao bì khác nhau, đặc trưng riêng.

Thiết kế bao bì xây dựng

Quý khách đang tìm cho mình một nơi sản xuất, cung cấp, thiết kế bao bì xây dựng chất lượng. Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, độ bắt mắt ấn tượng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trùng nhau nhưng những chiếc bao bì vẫn có đặc điểm riêng biệt. Thiết kế bao bì là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau đó chính là hình ảnh, bố cục, màu sắc…. cần phải đảm bảo đạt những tiêu chí. Góp phần mang đến sự tiện ích giúp cho người dùng cảm thấy hứng thú, dễ dàng sử dụng và cảm thấy hài lòng điều đó đã tạo ra thành công đầu tiên cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Không dừng lại ở khâu thiết kế mà chúng tôi còn mang đến cho quý khách từ chất lượng, biết được tầm quan trọng của sản phẩm bao bì như thế nào.

Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng

>>> Xem thêm: bao dệt pp tráng keo – sản phẩm dẫn lối thành công

Vai trò và chức năng của bao bì xây dựng

Từ lâu bao bì chỉ được thiết kế, in ấn thô sơ cho đến nay, bao bì đóng vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng, chứa đựng sản phẩm. Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được dùng để chứa đựng bảo quan, lưu trữ sản phẩm, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là có khả năng hút ẩm và chống thấm nước cho sản phẩm bên trong. Vì vật liệu xây dựng thường chứa ở dạng bột, thô sơ, cần bảo quản kỹ và cẩn thận hơn không bị hư hỏng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến trong đó có kết hợp với giấy Kraft như: Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất, Nhật Bản…..

Tính chất của nhựa và giấy mang lại rất hiệu quả cho bao bì:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ấn tạo nên sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Thông tin đầy đủ trên sản phẩm cũng rất quan trọng giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng

Công ty sản xuất bao bì xây dựng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt ấn tượng. Là một công ty sản xuất bao bì xây dựng hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực này. Có kinh nghiệm 10 năm, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng được những tiến độ giao hàng cho khách. Mỗi năm mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và thực sự nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kịp thời tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected]ianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo