Thiết Kế Bao Giấy Kraft 25kg như Thế Nào Là Thành Công?

Thiết kế bao giấy kraft 25kg thành công, doanh nghiệp cần xem xét nhiều yêu cầu khác nhau và giữa chúng cần có sự kết hợp hài hòa. Vậy, sản phẩm như thế nào mới gọi là hoàn hảo?

Thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao

Bao bì nói chung hay bao giấy kraft 25kg nói riêng thường chỉ có 3-5 giây để thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Đa số người mua sẽ lựa chọn sản phẩm thông qua cảm tình về hình ảnh/màu sắc in bên ngoài bao bì. 

Vậy nên bạn có thể thấy được trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cùng loại những mẫu mã lại rất đa dạng. Giá cả hoặc chất lượng của chúng có thể ngang nhau, nhưng hầu hết người dùng sẽ chọn mua bởi thiết kế bên ngoài.

Bao bì có vai trò như một “chiếc áo”, vừa bảo vệ sản phẩm vừa thu hút khách hàng. Muốn chiếc áo đó đẹp, thì bạn cần thiết kế chúng phù hợp với vật đựng bên trong. Nói tóm lại, dù là bạn kinh doanh về mặt hàng gì thì thiết kế bao bì cũng cần phải đẹp.

bao giấy kraft 25kg
Bao bì phải mang tính thẩm mỹ cao

Màu sắc ấn tượng, lâu phai

Màu sắc kích thích được thị giác của người dùng, thôi thúc họ mua sản phẩm của bạn. Vậy nên khi thiết kế bao bì, bạn nên chọn lựa màu in hài hòa, kết hợp với nhau thành một tổng thể thu hút chứ không rối mắt. 

Một số màu có ý nghĩa cụ thể trong quảng cáo, tiếp thị như: màu đỏ – sự thoải mái, cảm xúc mạnh mẽ, màu cam – năng lượng, sức sống, tươi vui, màu xanh lá – màu của thiên nhiên, tươi mát, hồi sinh,….

Tạo thiện cảm, ấn tượng trong mắt khách hàng

Thiết kế bao bì kraft ấn tượng phần nào quảng cáo ngầm rằng sản phẩm bên trong của bạn cũng chất lượng không kém. Điều này được ứng dụng thực tế trong các ngành hàng hiện nay, đặc biệt là mặt hàng cao cấp, đắt tiền lại càng thể hiện rõ. Thiết kế bao bì cho những sản phẩm cao cấp đòi hỏi phải lựa chọn cẩn thận từ các nguyên vật liệu, kiểu dáng thiết kế, màu sắc,… từ đó thể hiện “đẳng cấp” của người mua.

Sản phẩm cao cấp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

bao giấy kraft 25kg
Bao bì cần thiết kế bằng chất liệu tốt thì mới bảo vệ được sản phẩm bên trong

Chức năng chính của bao giấy kraft là bảo vệ sản phẩm. Vì vậy, chúng cần được làm từ những nguyên vật liệu tốt nhất thích hợp cho từng ngành hàng khác nhau. Bao bì cần đảm bảo không bung bể trong quá trình vận chuyển, bảo quản, tránh được các tác nhân bên ngoài gây hại đồng thời không được có phản ứng hóa học với sản phẩm bên trong.

Trải nghiệm sử dụng tuyệt vời để người dùng quay lại

Bao bì tốt không chỉ thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên mà chúng còn phải có khả năng khiến người dùng quay lại mua nhiều lần nữa. Xúc giác có vai trò lớn trong nhận thức về cấu trúc, kích thước của sản phẩm nên ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá chất lượng. Vì thế mà thiết kế bao giấy kraft cần đạt chuẩn, tạo cảm giác an toàn và tin tưởng đến khách hàng khi họ bảo quản sản phẩm trong bao bì này.

Một sản phẩm bao kraft 25kg đạt chất lượng phải đáp ứng được tất cả các yếu tố mà chúng tôi nêu trên. Có như vậy thì chúng mới thật sự mang giá trị bảo quản và là công cụ marketing độc quyền, khó có thể thay thế được hiện nay. Liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để biết thêm nhiều thông tin hay về bao bì sản phẩm!

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo