Truy Tìm Nơi Bán Bao Phân Bón Chất Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh chất lượng là sản phẩm, bao bì đựng phân bón luôn chiếm nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp và người trồng trọt. Bởi đây là một trong các điều kiện để các nhà sản xuất xây thương hiệu cũng như là cơ sở cho niềm tin của người tiêu dùng. Vậy đâu là nơi bán bao đựng phân bón tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh? Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời bạn nhé!

Bao Đựng Phân Bón Kém Chất Lượng, Nỗi Lo Của Nhiều Doanh Nghiệp Và Người Nông Dân

Một khi bao bì phân bón không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến các chất lượng sản phẩm bên trong. Bao bì không có tính hút ẩm, chịu lực kém, dễ bong tróc không chỉ làm thất thoát số lượng mà còn làm thay đổi tính chất hóa học của phân bón, gây hại cho cây trồng. Bên cạnh đó bao bì phân bón hiện nay còn được làm giả hết sức tinh vi khiến nhiều thương hiệu đánh mất uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Phân bón giả ảnh hưởng đến năng suất cây trồng
Phân bón giả ảnh hưởng đến năng suất cây trồng

Việc bao bì phân bón kém chất lượng thật sự tạo ra nhiều mối nguy hại cho chính doanh nghiệp sản xuất và người nông dân. Trước tình hình đó, với người trồng trọt họ ngày càng có những yêu cầu khắc khe hơn, phân bón không chỉ đáp ứng về chất lượng mà còn phải có bao bì tốt. Với các doanh nghiệp sản xuất phân bón, việc tìm ra một đơn vị cung cấp bao bì uy tính là điều rất được chú trọng.

Những Yêu Cầu Khắt Khe Của Bao Đựng Phân Bón

Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của vật nuôi, bao bì đựng phân bón phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm khắc. Dưới đây là các nguyên tắc mà bạn nên biết:

 • Hình ảnh, logo thương hiệu phải in rõ ràng 
 • Tên sản phẩm được ghi cụ thể 
 • Thông tin công ty sản xuất và yếu tố khẳng định xuất xứ hàng hóa thể hiện chính xác.
 • Thành phần bên trong sản phẩm cần nêu ra đầy đủ
 • Bao bì cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng là yếu tố bắt buộc.
 • Mẫu bao bì phân bón cần phải có các tiêu chuẩn hợp quy đi kèm.
Bao bì phân bón đúng chuẩn
Bao bì phân bón đúng chuẩn

Tuy nhiên, ngoài các tiêu chuẩn trên, bao bì đựng phân bón đạt chuẩn cần được tạo ra bởi chất liệu an toàn, có độ bền cao, chịu lực tốt, có khả năng chống chọi với các tác động xấu của thời tiết. 

Bao Bì Ánh Sáng – Nơi Bán Bao Phân Bón Uy Tín Tại Sài Gòn

Tọa lạc tại 31 A, đường số 17, khu phố 3, Thủ Đức, Bao Bì Ánh Sáng được biết đến là một trong những nơi bán bao đựng phân bón chất lượng nhất hiện nay. Gắn bó hơn 8 năm trong ngành sản xuất bao bì phân bón Bao Bì Ánh Sáng là lời giải cho bài toán đau đầu trên của nhiều doanh nghiệp. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ:

 • Có nhiều lựa chọn cùng các sản phẩm đa dạng: Bao bì giấy kraft, bao bì nhựa in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp.
 • An tâm cùng công nghệ và các thiết bị máy móc hiện đại như, máy kéo sợi, máy dệt vải, máy in, máy tráng… được nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản.
 • Hài lòng với thành phần cấu tạo bao bì vượt trội.
 • Đảm bảo các yêu cầu thiết kế và kích thước theo ý muốn.
 • Nhận các mức giá hấp dẫn khác nhau theo số lượng đơn đặt hàng.
Quy trình sản xuất hiên đại tại Bao Bì Ánh Sáng
Quy trình sản xuất hiên đại tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng, nơi cung cấp bao bì phân bón chất lượng và uy tín. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, liên hệ với chúng tôi tai Hotline: 0868.64.44.66

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo