Túi Giữ Nhiệt Của Bao Bì Ánh Sáng Có Gì Khác Biệt?

Do nhu cầu của những cửa hàng đồ ăn trực tuyến mà thị trường túi giữ nhiệt ngày càng sôi động. Với hàng ngàn sản phẩm của những công ty sản xuất túi giữ nhiệt khác nhau thì túi giữ nhiệt của Bao Bì Ánh Sáng có gì khác biệt để bạn phải chọn.

Thế nào là một chiếc túi giữ nhiệt chất lượng cao?

Ngày nay ta không khó nhìn thấy hình ảnh shipper cùng với chiếc túi giao đồ ăn, thức uống. Vì thế túi giữ nhiệt không chỉ là vật đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong mà nó còn là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Túi giữ nhiệt của Bao Bì Ánh Sáng
Túi giữ nhiệt là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang kinh doanh đồ ăn trực tuyến hoặc là công ty vận chuyển thì việc sở hữu những chiếc túi giao hàng chất lượng cao, mang đậm dấu ấn thương hiệu cho mình rất quan trọng. Và dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá túi giữ nhiệt bạn đang dùng có đảm bảo chất lượng hay không.

  • Giữ nhiệt tốt: túi giữ nhiệt có chất lượng cao phải giữ được nhiệt lâu, cụ thể là từ 2 đến 6 tiếng tuỳ theo độ nóng hoặc lạnh của sản phẩm
  • Chất liệu an toàn cho sức khoẻ con người: vì túi dùng để đựng thực phẩm nên phải được làm từ nguyên vật liệu không gây hại cho sức khoẻ con người.
  • Bền vững: bộ khung phải kiên cố để tránh nghiêng, đổ đồ ăn hay nước uống và không cồng kềnh khi di chuyển.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi: khi giao đồ ăn thì túi rất dễ bị ám mùi hoặc bị bám bụi. Với việc giao hàng liên tục thì bạn không thể dành ra hằng giờ đồng hồ để giặt rửa.
  • Tiện lợi: túi giữ nhiệt phải có dây đeo, tay xách thuận tiện cho shipper khi giao hàng.
  • Tạo dấu ấn thương hiệu: mẫu mã phải độc đáo, in ấn đẹp, chữ không nhanh phai vì nó còn là một hình thức quảng bá cho doanh nghiệp.

Vậy với những tiêu chí trên thì doanh nghiệp nên tìm nơi đâu để cung cấp túi giữ nhiệt cho mình?

Túi giữ nhiệt của Bao Bì Ánh Sáng có gì khác biệt?

Khác với những loại túi giữ nhiệt trên thị trường, công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng luôn tạo ra những sản phẩm vừa có chất lượng bên trong vừa thiết kế độc đáo bên ngoài. Túi giữ nhiệt của chúng tôi được làm từ vải PP dệt kết hợp với công nghệ in ống đồng có thể đảm bảo được sự bền chắc của sản phẩm, hình ảnh in sắc nét, chữ in rõ ràng.

Túi giữ nhiệt
Túi giữ nhiệt đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp

Doanh nghiệp nên chọn Bao Bì Ánh Sáng vì:

  • Sản phẩm chất lượng cao, in ấn đẹp
  • Bảo hành vô điều kiện
  • Giao hàng đúng hẹn, tận nơi
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp mang đến cho bạn sản phẩm độc đáo, không “đụng hàng”
Đội ngũ nhân viên Bao Bì Ánh Sáng
Đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng biết rằng việc sở hữu những chiếc túi giữ nhiệt cao cấp, chất lượng không dễ dàng. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng cùng doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo