Ứng Dụng Bao BOPP Vào Ngành Lúa Giống

Việt Nam một nước có nền nông nghiệp lúa nước lâu đời. Được thiên nhiên ưu ái có hai đồng bằng rộng lớn và hệ thống sông ngoài chằng chịt cộng với yếu tố thời tiết thuận lợi. Ông bà ta từ lâu đã biết tầm quan trọng của hạt giống một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến năng xuất, chất lượng sản phẩm sau này. Để góp phần phát triển nền nông nghiệp, sản phẩm gạo Việt nói chung nhà nước rất chú trọng đến việc nghiên cứu con giống mới có chất lượng cao hơn, cây khỏe hơn chống lại mầm bệnh tốt. Nhu cầu sử dụng hàng năm là rất lớn vì thế mà nhu cầu đóng gói bao bì hàng năm cũng rất lớn.

Bao bì nhựa BOPP là sản phẩm rất phù hợp vì nó có khả năng chứa đựng lớn cộng với ưu điểm về bảo vệ sản phẩm và mẫu mã bao bì.

Bao bì nhựa BOPP đựng lúa giống

Với khối lượng đa dạng từ 10 cho đến 50kg nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đóng gói đa dạng. Khả năng chống nước, không khí tốt giúp cho hạt giống giữ được chất lượng, kéo dài thời gian sử dụng, không bị các tác nhân gây hại như nấm mốc, mầm bệnh, độ ẩm,… không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

15 e1543801246425

Bao bì nhựa BOPP có tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt láng bóng cộng với nhờ vào việc ứng dụng công nghệ in hiện đại mà nó đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng thiết kế khác nhau.

Với những tính năng trên đảm bảo chất lượng hạt giống trong suốt thời gian vận chuyển, lưu trữ cho đến khi sử dụng. Đảm bảo được khả năng nhận dạng mẫu, làm giảm đến mức tối đa tình trạng hàng giả hàng nhái có thể làm giả gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và đặc biệt là người nông dân.

Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách và sự nổ vực vươn lên không ngừng công ty Bao Bì Ánh Sáng trở thành một trong những đơn vị uy tín, tin cậy được nhiều đối tác là các công ty lớn đầu ngành trong nhiều lĩnh vực tin tưởng hợp tác.

Chúng tôi không chỉ mang đến bao bì với tính năng đóng gói vượt trội, chất lượng cao cấp mà chúng tôi còn mang đến một công cụ, giải pháp truyền tải thông tin, nâng tầm thương hiệu theo các riêng. Tạo được tính nhận dạng khác lạ của sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh.

2 e1504744858170 4

Bao bì đựng hạt giống là một trong những ứng dụng của bao bì nhựa BOPP. Bên cạnh sản phẩm này chúng tôi còn sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy kraft, bao bì giấy in offset ứng dụng là bao bì đóng gói như phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo, hóa chất, xây dựng, bột mì, hóa chất thủy sản,….

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng. Đáp ứng đúng những yêu cầu đề ra bằng việt thiết kế mẫu mã từ thông in ý tưởng mà bạn cung cấp. Chỉ cần ý tưởng sơ khai nhất chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách chọn hình ảnh, màu sắc, bố cục, kiểu chữ làm sao để nổi bật nhất, đưa thương hiệu mà bạn xây dựng bấy lâu nay dễ dàng tiếp cận đến với người tiêu dùng.

Xem thêm>>> máy đóng gói bao bì gạo

Hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong lựa chọn sản phẩm, thiết kế mẫu mã,… Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng nâng cao giá trị thương hiệu theo cách riêng và hiệu quả nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo