Vải PP Dệt Trong Ngành Bao Bì Là Gì

NỘI DUNG:
1. Vải PP dệt trong ngành bao bì là gì?
2. Giới thiệu bao PP dệt đựng gạo

Vải PP dệt trong ngành bao bì là gì?

Vải PP dệt là một sản phẩm dùng để tạo là những chiếc bao bì. PP là từ viết tắt của Polypropylen. Vải PP dệt như thế nào là rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Đây là câu hỏi khá quan tâm của rất nhiều người. Vải PP dệt trong ngành bao bì là gì?. Là loại bao bì được tạo ra từ nguyên liệu chính của hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu về từ các nước tiên tiến khác nhau Ả Rập, Thái Lan, Nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc.

Chất lượng của hạt nhựa này mang lại rất tốt, chịu được tải trọng cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi. Có hai dạng màu vải chính đó là màu trắng trong suốt và màu trắng đục nếu quý khách muốn đa dang màu sắc chúng tôi có thể thêm chất phụ gia vào pha chế.

Áp dụng bởi nhiều công nghệ in ấn khác nhau giúp cho bao bì trở nên bắt mắt đẹp hơn, thẩm mỹ cao. Vải PP dệt này được áp dụng rộng rãi trên các thị trường tạo ra những sản phẩm chất lượng và đủ ngành nghề khác nhau: bao bì gạo, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì vật liệu xây dựng….

Sử dụng bao PP dệt quý khách cần lưu ý: phải sử dụng đúng tải trọng theo quy định, đúng theo quy trình bảo quản, nhiệt độ ngoài trời, theo đúng kết cấu cao bì đã được tính toán ban đầu để phù hợp với sản phẩm ban đầu đã được tính toán bên trong.

Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh mưa, tránh nắng làm giảm độ bền của cơ lý bao bì. Cách xếp lớp của bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

Vải PP Dệt Trong Ngành Bao Bì Là Gì
Vải PP Dệt Trong Ngành Bao Bì Là Gì

Giới thiệu bao PP dệt đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng loại bao bì khác nhau.

Để có được những bao bì gạo hoàn hảo cần phải có những tính năng: Từ vải PP dệt chúng tôi tạo ra những sản phẩm bao bì gạo với nhiều khâu sản xuất khác nhau. Luôn mong muốn đem đến giá trị thực sự đến cho khách hàng và người tiêu dùng.

Vải PP Dệt Trong Ngành Bao Bì Là Gì
Vải PP Dệt Trong Ngành Bao Bì Là Gì
  • Chất lượng của bao bì cần phải chịu được tải trọng cao, không bị kéo giãn bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu làm nên sản phẩm, không bị độc hại, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Thiết kế bao bì chuyên nghiệp độc đáo, sản phẩm thể hiện tính sang trọng, thông minh
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng với tối da 6 trục tương đương với 6 màu khác nhau, tạo ra điểm nhấn, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng ủng hộ. Điển hình như công ty SiKa Hữu Hạn, Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Gạo Tân Châu Phát….

Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại. Tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng. Định vị được thương hiệu của bạn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo