Vai Trò Của Bao Bì Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Vai trò của bao bì trong xây dựng thương hiệu là vô cùng quan trọng. Bao bì có thiết kế đẹp mắt là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing mà còn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

NỘI DUNG:
1. Vai trò bao bì trong xây dựng thương hiệu
2. Công ty sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Vai trò của bao bì trong xây dựng thương hiệu

Mọi sản phẩm đã và đang được lưu thông trên thị trường đều gắn liền với một bao bì được bao bọc đóng gói xung quanh. Mỗi sản phẩm sẽ có một loại bao bì chứa đựng khác nhau, chất liệu sản xuất khác nhau, hình dáng khác nhau, mẫu mã thiết kế cũng khác nhau. Điều này ngoài có chức năng chứa đựng đóng gói sản phẩm, bảo quản chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng, bao bì còn giúp cho người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm mà mình đang cần, đang muốn là gì, từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm và mua hàng.

Ngày nay, với thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, các sản phẩm hàng hóa chất lượng liên tực được sản xuất ra, cung cấp cho thị trường, với những thiết kế bao bì chất lượng, độc đáo, gây sự chú ý thị giác cao từ người mua hàng, đồng thời tăng giá trị sản phẩm lên cao hơn, mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp. Vì thế mà vai trò của bao bì cực kì quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, giúp hình ảnh của doanh nghiệp sẽ hiện lên trong tâm lý mua hàng của người tiêu dùng, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường.

Theo đánh giá của Hiệp hội đóng gói bao bì Việt Nam thì một sản phẩm sở hữu một mẫu bao bì đẹp, tiệp lợi, độc đáo, tạo sự thu hút cao thì kết quả kinh doanh tăng gấp 2.6 lần sản phẩm có bao bì bình thường. Điều này khiến cho các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong thiết kế, sản xuất bao bì.

Vai trò của bao bì là vô cùng quan trọng trong xây dựng thương hiệu
Vai trò của bao bì là vô cùng quan trọng trong xây dựng thương hiệu

Để có một mẫu thiết kế bao bì đạt chuẩn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đòi hỏi người thiết kế phải cực kì am hiểu chuyên ngành, trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, tinh tế trong cách phối màu, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, các họa tiết nội dụng, chữ viết phải được bố trí rõ ràng, hợp lý, giúp người dùng có thể tìm những thông tin họ cần 1 cách nhanh nhất.

Một thiết kế bao bì đẹp, sẽ hỗ trợ cực kì hiệu quả trong quá trình marketing, quảng bá sản phẩm đến gần hơn với thị trường, mang trải nghiệm tốt hơn của người mua hàng đối với sản phẩm.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường tìm kiếm và hợp tác với đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì chuyên nghiệp, để sở hữu những sản phẩm bao bì chất lượng cao về tính chất thẩm mỹ, cũng như tính chất cơ lý của bao bì.

Công ty sản xuất bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì chất lượng cao cấp nhất tại Tp.HCM, với những sản phẩm bao bì tiêu biểu như: bao bì đựng gạo cao cấp, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì nhựa BOPP, bao bì nhựa PP, bao bì hóa chất, bao bì hạt giống, bao bì KP công nghiệp, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì nông sản, bao bì thủy sản,….

Mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng, khẳng định vai trò của bao bì trong xây dựng thương hiệu
Mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng, khẳng định vai trò của bao bì trong xây dựng thương hiệu

Với quy mô sản xuất lớn, trung bình 10 triệu bao bì mỗi năm, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì cho khu vực phía Nam, và hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng doanh nghiệp khác nhau như: Sika, Thiên Phú Điền, Sungshin, Tân Châu Phát, Rock Team, Kova, Ba lá xanh,…

Nếu bạn là doanh nghiệp đang loay hoay với mẫu bao bì hiện tại, muốn tìm kiếm đơn vị bao bì chất lượng, muốn cải thiện doanh thu doanh nghiệp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết, và sở hữu cho mình sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo