Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh

NỘI DUNG:
1. Giới thiệu bao bì đựng gạo chất lượng tại TPHCM
2. Xưởng bao bì Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

Xưởng bao bì Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

Quý khách mới bước vào ngành sản xuất hàng hóa hiện nay đang tìm cho mình xưởng bao bì Hồ Chí Minh, điều này không hề dễ dàng cho một công ty, doanh nghiệp mới bước vào nghề.

Từ lâu bao bì là một công cụ dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ cho đến nay bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, là kênh truyền thông mạnh nhất hiện nay, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc….

Xưởng bao bì sản xuất của chúng tôi có đa dạng các loại máy móc hiện đại nhập về từ các nước phát triển như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan…. Điển hình như các loại máy: máy kéo sợi, máy dệt, máy may, máy in, máy tráng, máy dán, máy thổi……

Chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng quan tâm cho nên đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Sản phẩm bao bì do Ánh Sáng làm nên thiết kế thông minh sang trọng, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh
Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh

Giới thiệu bao bì đựng gạo chất lượng tại TPHCM

Bao bì đựng gạo là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp tác động đến người dùng một cách nhanh nhất. Hiện nay các doanh nghiệp, công ty đang đầu tư mạnh vào thế giới bao bì nhằm giúp thu hút mạnh và tăng giá trị sản phẩm cao hơn.

Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh
Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh

 

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh cho nên chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Chất liệu làm nên sản phẩm bao bì thuộc dạng cao cấp, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng cũng như mất mát, hư tổn sản phẩm. Vải PP dệt có hai loại màu chính đó là màu trắng trong suốt và màu trắng đục nếu quý khách muốn đa dạng hơn chúng tôi có thể đáp ứng bằng cách pha chế chất phụ gia.

Vải PP dệt có màu trắng trong suốt có thể nhìn thấu được sản phẩm chứa đựng bên trong. Có rất nhiều khách hàng tin tưởng và quyết định mua hàng. Nhờ vào lớp vải có độ bóng cao cho nên dễ dàng in ấn, thẩm thấu tốt, không bị mờ nhạt màu sắc. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ống đồng cho sản phẩm bao bì nhựa PP. Vì có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, điểm nhân và nổi bật là lợi thế cho việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi hơn.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất các loại bao bì chất lượng như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn thủy sản… Mang lại giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại khi liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo