Xưởng Bao Bì In Ống Đồng

NỘI DUNG:
1. Xưởng bao bì in ống đồng
2. Kỹ thuật sản xuất bao bì in ống đồng
3. Giới thiệu bao bì đựng gạo

Xưởng bao bì in ống đồng

Công ty cổ phẩn TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là xưởng bao bì in ống đồng, in ống đồng là một phương pháp in hiện đại nhất hiện nay. Các doanh nghiệp, công ty đang muốn thay đổi .

Xưởng sản xuất của chúng tôi có rất nhiều khâu khác nhau với đủ các loại máy móc phục vụ nhu cầu kinh doanh của từng bao bì. Điển hình như: máy kéo sợi, máy dệt, máy in, máy thổi, máy dán, máy tráng, máy may…..

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp để được tham khảo. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tại khu vực miền nam đã cung cấp hàng trăm hàng nghìn sản phẩm ra thị trường, với sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mà chưa tìm được cơ sở sản xuất bao bì. Đừng ngần ngại nhấc máy lên để được tư vấn và hỗ trợ về các loại bao bì theo nhiều cấu trúc hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

Chúng tôi ra đời với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Xưởng Bao Bì In Ống Đồng
Xưởng Bao Bì In Ống Đồng

Kỹ thuật sản xuất bao bì in ống đồng

Bao bì in ống đồng về cơ bản là phương pháp in lõm lên bề mặt của các loại bao bì nhựa. Tức là trên khuôn in hình ảnh hay chữ viết còn gọi là phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Trong khi in ấn có hai quá trình đó là: Mực ở dạng lỏng được cấp lên bề mặt khuôn in. Mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trọng các lỗ và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp nên sau mỗi đơn vị kỹ thuật in ống đồng đều có đơn vị sấy. Để tái tại tầng thứ các lỗ trên trục có các dạng sau: độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi, độ sâu và diện tích lỗ không thay đổi.

Xưởng Bao Bì In Ống Đồng
Xưởng Bao Bì In Ống Đồng

Giới thiệu bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu gạo, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặt trưng cho từng doanh nghiệp khác nhau.

Để có được những bao bì hoàn hảo cần phải trải quá quá trình sản xuất khép kín, chọn lọc tỉ mỉ. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu nhựa về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc…

Tính chất của bao bì nhựa mang lại làm cho khách rất hài lòng.

  • Vải PP dệt chịu được tải trọng cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi. không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu làm nên sản phẩm bao bì không độc hại, không phản ứng với sản phẩm bên trong chứa đựng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
  • Sử dụng công nghệ in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng lớp vải PP dệt có độ bóng cao cho nên dễ dàng thẩm thấu màu sắc cũng như hình ảnh.

Vai trò của bao bì hiện nay rất quan trọng vì nó đại hiện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng cho nên chúng tôi hiểu được điều đó. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo