Xưởng In Bao Bì Xây Dựng

NỘI DUNG:
1. Xưởng in bao bì xây dựng – Bao bì Ánh Sáng
2. Giới thiệu bao bì giấy ngành xây dựng

Xưởng in bao bì xây dựng – Bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng là xưởng in bao bì xây dựng với nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập về từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Đức, Mỹ, Nhật Bản,…

Dây chuyền sản xuất khép kín giúp cho việc sản xuất trở nên xuyên suốt hơn, đáp ứng được những tiến độ đơn hàng. Chúng tôi có 3 loại máy chính đó là máy in ống đồng, máy in offset, máy in flexo. Với phương pháp này có rất nhiều doanh nghiệp công ty rất thích và ưa chuộng nhất hiện nay.

Bao bì in ống đồng là một dạng bao bì phức hợp BOPP in ống đồng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các ngành hóa chất, phụ gia xây dựng, đựng gạo, thức ăn gia xúc, thủy sản, phân bón
Bao bì BOPP in ống đồng chỉ mới được phát triển trên thế giới kể từ những năm 90 của thế kỷ 20. Nó là sản phẩm thay thế cho một số sản phẩm bao bì truyền thống bởi các yếu tố tốt: chất lượng, chi phí, màu sắc, in ấn.

Nếu quý khách đang tìm cho mình một sản phẩm bao bì in ấn chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ đến với chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng. Nhân viên chúng tôi am hiểu về các cấu trúc của từng bao bì và phân khúc thị trường.

Xưởng In Bao Bì Xây Dựng
Xưởng In Bao Bì Xây Dựng

Phương pháp bao bì in ống đồng

Dòng bao bì BOPP sử dụng phương pháp in ống đồng được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích, lựa chọn bởi những mẫu bao bì đẹp, chất lượng, nhiều màu sắc.
Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm các hình ảnh và chữ viết trên khuôn được khắc sâu vào trục in. Tùy vào từng nhu cầu chứa đựng bảo quản sản phẩm của từng doanh nghiệp khác nhau. Thì việc lựa chọn dòng sản phẩm bao bì in ống đồng sẽ phù hợp.
Lĩnh lực sản xuất, cung ứng bao bì in ống đồng ở Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển với sự ra đời, hoạt động của nhiều đơn vị in ấn bao bì mang tới giải pháp đóng gói sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp.

Xưởng In Bao Bì Xây Dựng
Xưởng In Bao Bì Xây Dựng

Giới thiệu bao bì giấy ngành xây dựng

Sản phẩm bao bì giấy ngành xây dựng rất đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như công năng. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ quý khách hàng. Những dòng bao bì này được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là:
Bao bì giấy Kraft ghép PP in Flexo: có tên khác là bao bì xi măng được kế thừa và phát triển từ dòng bao bì giấy truyền thống 3 lớp – 5 lớp. Được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng vì tính chất cơ học tốt, chịu mài mòn, chịu lực, chịu tải tốt và một điểm đặc biệt quan trọng và cần thiết đó chính là khả năng hút ẩm tốt giúp bảo quản các sản phẩm bột khỏi tình trạng vón cục.

  • Lớp vải PP dệt được xem như là khung xương bao bì vì có độ chịu tải lớn, độ co, kéo giãn cao nên tránh được tình trạng sản phẩm bị bung vỡ trong đóng gói cũng như duy chuyển.
  • Lớp giấy Kraft là lớp ngoài cùng có chức năng chính là chống ẩm, có độ chịu mài mòn lớn và cũng là nơi in ấn các thông tin hình ảnh của sản phẩm bằng phương pháp flexo.
  • Tùy vào từng loại sản phẩm thì có thêm lớp túi lồng PE hoặc giấy lồng để tăng thêm khả năng bảo quản cho sản phẩm.

Bao bì giấy Ford/Couche in Offset: Là loại bao bì cao cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thể hiện thương hiệu của sản phẩm mình. Có tính năng cơ bản bền, dai, cơ lý tốt thì được in ấn với công nghệ in Offset hiện đại in hình ảnh 3D sắc nét, đẹp thu hút người sử dụng, làm tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm.

  • Với công nghệ in Offset được bồi ghép với màng BOPP bóng hoặc mớ. Sau đó, tráng ghép với lớp vải PP dệt chịu tải tốt. Tạo thành bao ở công đoạn dán cắt theo yêu cầu kích thước của khách hàng.
  • Bên trong được lồng thêm 1 lớp giấy Kraft chống ẩm. Bảo quản sản phẩm tốt hơn.
  • Tùy vào từng dòng sản phẩm, yêu cầu của khách hàng thì bao bì được tiến hành thêm công đoạn gấp van may nẹp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo