Xưởng In Bao Bì

NỘI DUNG:
1. Xưởng in bao bì – Bao Bì Ánh Sáng
2. Giới thiệu in bao bì đựng gạo

Xưởng in bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn gia súc. Ngoài việc chế tạo ra từ hạt nhựa chúng tôi còn có sản phẩm ghép giấy như bao bì xi măng, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường.

Không chỉ cung cấp trong nước và chúng tôi còn phân bổ sang thị trường nước ngoài nhằm mục đích mở rộng thị trường.

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tiền thân là công ty cổ phần bao bì Hoang Hải, được thành lập năm 2002 là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền nam. Chuyên thiết kế, in ấn, các dòng bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì BOPP in ống đồng, in offset, in flexo…

Xưởng in bao bì của chúng tôi có 3 kỹ thuật in chính đó là phương pháp in ống đồng, in flexo, in offset, tùy thuộc vào cấu trúc, tính đặc trưng của bao bì và sự vựa chọn của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra sản xuất.

Trong quá trình sản xuất chúng tôi cũng có gặp nhiều biến cố khó khăn nhưng với sự dìu dắt và lèo lái của quản lý, Ban lãnh đạo cùng đồng tâm hiệp lực, nổ lực không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm thực sự có giá trị nhất đến với khách hàng và người tiêu dùng.

Xưởng In Bao Bì
Xưởng In Bao Bì

Giới thiệu in bao bì đựng gạo

In bao bì đựng gạo chúng tôi sử dụng phương pháp in ống đồng, một phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. In bao bì là một phương thức quảng cáo rất hiệu của cho thương hiệu sản phẩm của bạn. Từ lâu bao bì có chức năng bảo vệ, chứa đựng và lưu trữ cho đến bây giờ bao bì là một người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất của nhựa PP mang lại rất tốt vì chịu được trọng tải cao. PP là từ viết tắt của Polypropylen dùng sản xuất bao bì nhiều nhất trên thị trường.

Xưởng In Bao Bì
Xưởng In Bao Bì

Cấu trúc bao bì đựng gạo: Hạt nhựa – Vải PP dệt – in ấn – tráng, dán – May thành phẩm (lồng túi PE).

  • Bao bì gạo chắc chắn, không bị kéo giãn, chịu được trọng tải cao, chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu tốt cho nên không ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng, không bị phản ứng với sản phẩm bên trong, không độc hại.
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng nhờ vào lớp vải PP dệt có độ bóng cao dễ dàng thẩm thấu, in ấn hình ảnh nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người dùng hiểu được lợi ích trước khi sử dụng sản phẩm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo